10 biet danh doc dao cua cau thu anh dai dien

Tổng hợp 10 biệt danh độc đáo của cầu thủ cực hay

Mỗi cầu thủ sẽ được gọi riêng với một cái tên thân mật xuất phát từ người hâm mộ. Biệt danh này có thể được dựa vào phong cách, cá tính, lối chơi của mỗi vận động viên. Một số trường hợp cách gọi riêng chỉ đơn giản là được rút gọn từ tên quá dài. Bạn hãy tìm hiểu 10 biệt danh độc đáo của cầu thủ rất phổ biến hiện nay qua bài viết của Thenyic sau.

Biệt danh độc đáo EL Pulga của Lionel Messi

EL Pulga được dịch nghĩa là “chú bọ” được sử dụng để chỉ cho cầu thủ Lionel Messi. Đây là một trong 10 biệt danh độc đáo của cầu thủ được người hâm mộ đặt riêng cho Messi. Nguồn gốc của cách gọi này chính là vận động viên có thân hình nhỏ nhưng sở hữu tốc độ siêu nhanh. Biệt danh này được thành viên trong gia đình của anh em gọi đầu tiên. 

Messi là một cầu thủ có tài năng được thể hiện từ rất sớm nên việc anh không cao lớn cũng không làm ảnh hưởng đến niềm đam mê này. Vì vậy anh đã được hai người thân trong gia đình gọi là bọ chét nhỏ và khi cầu thủ lớn lên thì bỏ đi chữ nhỏ. 

Xem thêm:  Khuyến mãi cá độ bóng đá Win365 có gì đặc biệt?

EL Tigre – Cách gọi riêng của Radamel Falcao

EL Tigre có nghĩa là “Mãnh hổ” là biệt danh của cầu thủ giỏi người Colombia. Trong thời kỳ đỉnh cao Falcao có khả năng độc lập trong quá trình chiến đấu. Anh có thể biến tấu trong không gian hẹp và khéo léo bằng cả hai chân của mình. Vào hai mùa giải thi đấu cho Atletico Madrid, Falcao đã ghi được 52 bàn thắng trong tổng số 68 lần ra sân. Đặc biệt với những lần khoác áo đội quyển quốc gia Colombia anh cũng có rất nhiều lần lập công lớn. 

EL Tigre - Cách gọi riêng của Radamel Falcao
EL Tigre – Cách gọi riêng của Radamel Falcao

EL Cholo – Biệt danh đặc biệt Diego Simeone

EL Cholo thuộc quốc gia Argentina và đây chính là một cái nôi của bóng đá Nam Mỹ. Vì vậy họ chuộng sử dụng “EL” để đặt riêng biệt danh cho mình. Do đó “EL Cholo” được dùng để đặt cho Simeone thể hiện sự yêu thích của người hâm mộ. 

Trên thực tế anh chia sẻ về cái tên này không có một ý nghĩa gì riêng biệt trong một lần phỏng vấn. Biệt danh EL Cholo được huấn luyện viên gọi anh khi được triệu tập vào đội tuyển quốc gia năm 1985 và dùng đến thời điểm hiện tại. 

EL Matador – 10 biệt danh độc đáo của cầu thủ

EL Matador là một cách gọi đặc biệt dành cho cầu thủ Cavani. Anh là tiền đạo lừng danh của quốc gia Uruguay. Cầu thủ này đi đến đâu cũng làm cho hàng hậu vệ của đối phương cảm thấy bất lực. Mặc dù anh đã không còn thi đấu bởi tuổi tác đã lớn nhưng người hâm mộ vẫn gọi Cavani với biệt danh thân mật EL Matador. Trong cá cược bóng đá sẽ không ít lần anh em sẽ thấy cầu thủ được gọi bằng biệt danh này. 

EL Matador - 10 biệt danh độc đáo của cầu thủ
EL Matador – 10 biệt danh độc đáo của cầu thủ

EL Pipita – Biệt danh cầu thủ Gonzalo Higuain

EL Pipita là biệt danh mà người hâm mộ dành cho Gonzalo Higuain. Cái tên này cũng không có ý nghĩa gì đặc biệt mà được đặt theo biệt danh của bố Higuain. Bởi người cha của cầu thủ được gọi là EL Pipa và anh là EL Pipita. 

Xem thêm:  Hướng dẫn cá độ - đặt cược tại Win365 chi tiết nhất

EL Mago – Tên gọi độc đáo của David Silva

EL Mago được dịch ra có nghĩa là ảo thuật gia, đây là một trong 10 biệt danh độc đáo của cầu thủ. Cái tên này đã thể hiện tất cả khi bạn theo dõi quá trình thi đấu của David Silva. Bạn sẽ thấy vận động viên có lối đá rất thong dong nhưng luôn ghi bàn chính xác nhất. Bởi cầu thủ luôn biết tính toán phải làm gì khi sở hữu bóng. 

EL Mago - Tên gọi độc đáo của David Silva
EL Mago – Tên gọi độc đáo của David Silva

Smaldini – Cách gọi riêng của Chris Smalling

Smaldini được dùng để gọi cho cầu thủ Chris Smalling với một thái độ châm biếm. Kể cả báo chí trí của Ý trong suốt một thời gian cầu thủ đá cho Roma cũng đã gọi anh với biệt danh này. Mặc dù từ cách giễu cợt nhưng hiện nay cái tên này lại là sự ưu ái mà người hâm mộ dành cho Chris Smalling. 

Xem Thêm >>

EL Kun – Biệt danh độc đáo của Sergio Aguero

EL Kun là một trong 10 biệt danh độc đáo của cầu thủ mà không có một chút liên quan nào đến cái tên của anh. Sergio Aguero đã giải thích về cách gọi này chính là nhân vật hoạt hình của Nhật. Cầu thủ chọn cái tên này bởi vì anh có những nét tương đồng với nhân vật và người gọi đầu tiên chính là ông bà. 

EL Kun - Biệt danh độc đáo của Sergio Aguero
EL Kun – Biệt danh độc đáo của Sergio Aguero

 Chicharito – Biệt danh cầu thủ Javier Hernandez

Javier Hernandez có biệt danh độc đáo nhất là Chicharito và được người hâm mộ gọi rất nhiều. Chicharito được dịch ra có nghĩa là “hạt đậu nhỏ” bởi anh có đôi mắt màu xanh. Phong độ chơi bóng của anh vô cùng ấn tượng nên fan luôn dành cho cầu thủ sự yêu thích.

Xem thêm:  Tìm hiểu danh sách 10 lão tướng tại World Cup 2022

Frank – 10 biệt danh độc đáo của cầu thủ

Tại thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp Ribery đã trợ giúp cho hàng công của Hùm xám. Anh được gọi với cái tên thân mật Frank bắt nguồn từ vết sẹo dài trên mặt của cầu thủ này. Bởi vì anh đã xuất hiện bởi một tai nạn xe hơi và Ribery ngồi sau và không thắt dây an toàn. Chính vì thế người hâm mộ đã dựa vào đặc điểm này và gọi cầu thủ với một cái tên thân mật Frank. 

Frank - 10 biệt danh độc đáo của cầu thủ
Frank – 10 biệt danh độc đáo của cầu thủ

Kết luận

Trong nội dung bài viết trên là thông tin về 10 biệt danh độc đáo của cầu thủ. Người hâm mộ sử dụng những cách gọi thân mật này để thể hiện sự yêu thích và đặc điểm riêng biệt của vận động viên. Vì vậy anh em nên nắm vững để hỗ trợ cho mình trong quá trình cá độ. 

Viết bình luận