1. Ban hành Lệnh điều hành quyền truy cập ngôn ngữ trên toàn tiểu bang, tương tự như Lệnh hành pháp 120 của Thành phố New York, để đảm bảo rằng tất cả các cá nhân đều có quyền truy cập bình đẳng vào các dịch vụ quan trọng của chính phủ, bất kể họ nói ngôn ngữ nào.
 2. Ngăn chặn hồ sơ chủng tộc và cải thiện công chúng
  an toàn bằng cách chấm dứt tham gia vào liên bang
  Chương trình “Cộng đồng an toàn”. Nếu đầy đủ
  được triển khai, chương trình Cộng đồng an toàn
  sẽ thay đổi việc thực thi nhập cư mới
  trách nhiệm đối với New York vốn đã căng thẳng
  lực lượng cảnh sát. Đặc biệt, giam giữ những người nhập cư
  trong khi chúng đang được xử lý sẽ yêu cầu
  bổ sung thời gian, giám sát và tiền của viên chức. Thiết lập ranh giới rõ ràng giữa cơ quan thực thi pháp luật liên bang và công nhân địa phương / tiểu bang của chúng tôi không chỉ có ý nghĩa tài chính thông minh mà còn giúp bảo vệ tính toàn vẹn của mối quan hệ giữa cơ quan thực thi pháp luật và cộng đồng New York.
 3. Áp dụng các biện pháp nâng cao doanh thu mới để đảm bảo các dòng tài trợ duy trì cho Sáng kiến ​​Quốc tịch Bang New York, Đường dây nóng Nhập cư New York, giáo dục xóa mù chữ cho người lớn, tái định cư cho người tị nạn và các chương trình buôn người – những dịch vụ quan trọng cho những người New York dễ bị tổn thương nhất. Các biện pháp nâng cao doanh thu có mục tiêu / chiến lược nên được thông qua từ các đề xuất do Hội đồng Dịch vụ Con người và Viện Chính sách Tài khóa đưa ra, chẳng hạn như gia hạn phụ phí Thuế Thu nhập Cá nhân, đóng các lỗ hổng thuế doanh nghiệp và các khuyến nghị khác. Các biện pháp này là cần thiết để đảm bảo rằng các dịch vụ quan trọng cho người New York nhập cư không bị nguy hiểm.
 4. Đảm bảo khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe hợp lý cho tất cả người dân New York thông qua việc thực hiện chiến lược cải cách chăm sóc sức khỏe liên bang và bằng cách bảo vệ các tổ chức “mạng lưới an toàn”. Bao gồm đại diện của người nhập cư cho tất cả các nhóm bên liên quan tư vấn cho Nhà nước về việc thực hiện. Đảm bảo rằng tất cả người dân New York đều có thể tiếp cận việc trao đổi bảo hiểm y tế mới và các phúc lợi cải cách khác, bất kể tình trạng nhập cư hoặc ngôn ngữ nói. Duy trì nguồn tài chính đầy đủ cho tất cả các bệnh viện phục vụ bệnh nhân không có bảo hiểm và tuân thủ Luật Hỗ trợ Tài chính của Bệnh viện, đồng thời nâng cao trách nhiệm giải trình của Nhóm Chăm sóc Người lao động và các nguồn tài trợ khác của mạng lưới an toàn.

Người nhập cư chiếm hơn 1/5 người dân New York. Tiểu bang của chúng tôi là nơi sinh sống của khoảng 4,2 triệu người nhập cư – nhiều hơn tổng dân số của Los Angeles, California. Người nhập cư chiếm 26,6% lực lượng lao động của New York vào năm 2009 (hoặc 2.673.904 công nhân), theo Cục điều tra dân số Hoa Kỳ. 52% người New York nhập cư (hoặc 2.179.877 người) là công dân Hoa Kỳ nhập tịch vào năm 2009 – nghĩa là họ đủ điều kiện bỏ phiếu.
Liên minh Nhập cư New York | 137-139 W. 25 Street, December Flr, NY, NY 10001-7277 | ĐT: 212-627-2227 | www.thenyic.org

 1. Là một phần của nỗ lực thiết kế lại Medicaid mới được đề xuất, chương trình “Medicaid khẩn cấp” nên được sắp xếp hợp lý bằng cách thiết lập quy trình sàng lọc và đăng ký cộng đồng để cho phép những người nhập cư có thu nhập thấp nhận được thẻ Medicaid Khẩn cấp có thể được xuất trình khi tìm kiếm dịch vụ chăm sóc, và kéo dài thời hạn chứng nhận y tế lên một năm đối với một số điều kiện y tế.
 2. Giúp ngăn chặn cuộc khủng hoảng bỏ học giữa các Học viên Anh ngữ (ELL) ở New York bằng cách đầu tư một phần tương xứng vào quỹ Race to the Top để thực hiện các chiến lược ELL sáng tạo, thành công và tăng cường trách nhiệm giải trình cho thành tích của trường. Năm 2010, có 293.334 học sinh lớp 12 học tiếng Anh tại các trường của Bang New York (khoảng 10% tổng số học sinh lớp 12); những sinh viên này xứng đáng được chia sẻ quỹ công bằng của họ (ít nhất 10%). Các chiến lược cho Người nhập cư và Người học Tiếng Anh thành công nên bao gồm sự tham gia của phụ huynh, tuyển dụng và đào tạo giáo viên Giáo dục Song ngữ và Tiếng Anh cho Người nói Ngôn ngữ Khác (ESOL), đánh giá công bằng và chính xác, và mở rộng các chương trình thành công để tăng thành tích của Người học Tiếng Anh.
 3. Duy trì nguồn cung nhà ở giá cả phải chăng của New York và ngăn chặn việc lạm dụng vốn chủ sở hữu bằng cách đảm bảo thông qua luật để tăng cường luật điều tiết tiền thuê nhà (S5149 Stewart-Cousins ​​/ A7416 Rosenthal) và cải cách hệ thống tăng giá thuê cho cả hai cải tiến vốn lớn (S745-A Krueger / A1928 O’Donnell) và cải tiến căn hộ riêng lẻ (S5296 Squadron / A5316-A Silver). Những cải cách này là cần thiết để giảm việc tăng tiền thuê nhà không chính đáng và củng cố các quy trình thông báo cho người thuê nhà.
 4. Tiếp tục và mở rộng công việc của hội đồng ân xá trong Văn phòng Thống đốc nhằm ngăn chặn việc trục xuất bất công những người nhập cư có tiền án, những người đã phục vụ trong thời gian của họ, đã chứng minh được sự phục hồi và đã có những đóng góp tích cực cho cộng đồng.
 5. Đảm bảo quyền truy cập bình đẳng vào các dịch vụ của chính phủ bằng cách áp dụng chính sách bảo mật toàn tiểu bang, tương tự như Sắc lệnh 41 của Thành phố New York, cho phép tất cả người dân New York tiếp cận các dịch vụ y tế, an toàn công cộng và các dịch vụ khác và bảo vệ bí mật của thông tin cá nhân không liên quan đến dịch vụ. đã tìm kiếm.
 6. Tăng cường bảo vệ người lao động nhập cư bằng cách ban hành Đạo luật Thực hành Lao động Công bằng cho Công nhân Nông trại để loại bỏ các điều khoản loại trừ trong luật lao động và đảm bảo rằng công nhân nông trại được nghỉ hàng tuần, làm thêm giờ và quyền thương lượng tập thể.

Về Jerry

Là admin của Thenyic.org. Tôi xuất thân là một người nhập cư bang New York - Hoa Kỳ. Tôi có ước mơ là giúp đỡ mọi người nhập cư vào Hoa Kỳ, cho dù bạn là ai hay ở đâu. Ngoài ra tôi có sở thích đánh lô đề online và đi du lịch

Viết bình luận