Liên minh Di trú New York và các Luật sư vì Lợi ích Cộng đồng New York Chúc mừng Tiểu bang Y tế New York về việc Gia tăng Đăng ký Bảo hiểm

Báo cáo chỉ ra Tăng khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các nhóm chủng tộc và dân tộc thiểu số, người nhập cư và
Người New York thành thạo tiếng Anh hạn chế

Liên minh Di trú New York (NYIC) và Luật sư vì lợi ích công của New York (NYLPI) chúc mừng Tiểu bang Y tế New York (NYSOH) về sự gia tăng đăng ký bảo hiểm y tế, như được chỉ ra trong báo cáo đăng ký mở năm 2015 được công bố vào thứ Tư, tháng Bảy. 29. Mặc dù báo cáo cho thấy rõ ràng rằng công việc tiếp cận các cộng đồng nhập cư đa dạng của New York vẫn phải tiếp tục, Bang đã đạt được những tiến bộ quan trọng trong việc tiếp cận các nhóm chủng tộc và dân tộc thiểu số, những người nhập cư và cư dân New York bằng các ngôn ngữ ưa thích khác ngoài tiếng Anh.

Steven Choi, Giám đốc Điều hành của NYIC cho biết: “Liên minh Nhập cư New York hoan nghênh tiểu bang về thành công quan trọng của nó trong việc tiếp cận các cộng đồng nhập cư đa dạng, đặc biệt là đối với những người đăng ký xác định là gốc Tây Ban Nha và nói tiếng Tây Ban Nha. “Báo cáo nêu bật các lĩnh vực quan trọng cần làm thêm để đảm bảo ghi danh nhiều hơn cho các cộng đồng không nói tiếng Tây Ban Nha.”

“Những thành công này làm nổi bật giá trị của đội ngũ trợ lý trực tiếp, Điều hướng viên NYSOH và cố vấn ứng dụng được chứng nhận với năng lực văn hóa sâu sắc và năng lực ngôn ngữ trong tổng số 48 ngôn ngữ khác nhau.” Claudia Calhoon, Giám đốc Vận động Sức khỏe tại NYIC cho biết. “Chúng tôi sẽ tiếp tục tận dụng quan điểm tuyến đầu của các tổ chức phục vụ người nhập cư này để hiểu rõ hơn và giải quyết những lỗ hổng về thông tin và tuyển sinh.”

McGregor Smyth, Giám đốc Điều hành tại NYLPI, cho biết: “Chúng tôi khen ngợi Tiểu bang New York về năm thứ hai thành công của NYSOH và cam kết tăng cường khả năng tiếp cận với bảo hiểm y tế giá cả phải chăng cho tất cả người dân New York. “Với việc New York nằm trong số các bang đa dạng nhất trong nước, chúng tôi tự hào rằng NYSOH có thể dễ dàng tiếp cận hơn để đáp ứng các cộng đồng dân tộc và nhập cư đa dạng mà nó phục vụ. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Bang để giúp tất cả người dân New York ghi danh 100%. ”

Laura Redman, Giám đốc Tư pháp Y tế tại NYLPI cho biết thêm, “Việc gia tăng số người đăng ký học, đặc biệt là trong các cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha, có nghĩa là Tiểu bang đang giúp hàng triệu người New York có thể tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe giá cả phải chăng từ lâu đã không có bảo hiểm. Những cải tiến như trang web bằng tiếng Tây Ban Nha, tài liệu bằng 17 ngôn ngữ, tiếp cận cộng đồng nhập cư và hỗ trợ trung tâm cuộc gọi bằng 91 ngôn ngữ, đã đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng nhận thức về tính đủ điều kiện cho các cộng đồng nhập cư có nhu cầu nhất và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với Tiểu bang cho đến khi Tiểu bang Y tế New York có thể truy cập được cho tất cả người dân New York. ”

Trong số những thành tựu quan trọng được phản ánh trong báo cáo:

13% người đăng ký chọn tiếng Tây Ban Nha làm ngôn ngữ chính của họ (trái ngược với 10% vào năm 2014).
25% người đăng ký Marketplace tự mô tả mình là người gốc Tây Ban Nha, một nhóm dân số có khả năng không được bảo hiểm một cách tương xứng (tăng từ 21% vào năm 2014).
Ngoài những tiến bộ đạt được trong năm nay, báo cáo chỉ ra rằng công việc quan trọng vẫn còn. Theo báo cáo, việc đăng ký học giữa các nhóm ngôn ngữ khác ngoài tiếng Tây Ban Nha dường như không tăng kể từ năm ngoái. Trong số những cá nhân tự mô tả mình là người Châu Á / Đảo Thái Bình Dương, việc ghi danh có vẻ giống như năm 2014.

Bang New York đã phối hợp với NYLPI, NYIC và những người ủng hộ sức khỏe người nhập cư khác để xác định và giải quyết các rào cản ngôn ngữ tiềm ẩn trong việc tiếp cận Thị trường cho hàng nghìn người New York nhập cư và thông thạo tiếng Anh hạn chế (LEP). Ngoài ra, nó đã cam kết tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các tổ chức dựa vào cộng đồng này để tiếp cận các cộng đồng người nhập cư và LEP, đồng thời xác định và khắc phục mọi rào cản tiếp cận còn lại để tất cả người dân New York, bất kể ngôn ngữ, đều có quyền tiếp cận với bảo hiểm y tế.

#

Liên minh Nhập cư New York là một tổ chức vận động và chính sách bảo trợ cho gần 200 nhóm ở Bang New York làm việc với người nhập cư và người tị nạn. NYIC hướng tới mục tiêu đạt được một xã hội công bằng và công bằng hơn, coi trọng những đóng góp của người nhập cư và mở rộng cơ hội cho tất cả mọi người bằng cách thúc đẩy sự tham gia đầy đủ của người dân nhập cư, tăng cường khả năng lãnh đạo của họ, và cung cấp tiếng nói thống nhất và phương tiện hành động tập thể cho các cộng đồng nhập cư đa dạng của New York.

Luật sư vì lợi ích công của New York (NYLPI) thúc đẩy bình đẳng và quyền công dân, tập trung vào công lý sức khỏe, quyền của người khuyết tật và công lý về môi trường, thông qua sức mạnh của cộng đồng lập pháp và quan hệ đối tác với luật sư tư nhân. Thông qua lập pháp cộng đồng, NYLPI đưa chuyên môn về luật pháp, chính sách và tổ chức cộng đồng của mình vào việc phục vụ các cộng đồng và cá nhân của Thành phố New York. Mối quan hệ đối tác của NYLPI với quán bar tư nhân tăng cường vận động chính sách và kết nối các nhóm cộng đồng và tổ chức phi lợi nhuận với sự trợ giúp pháp lý quan trọng.

Về Jerry

Là admin của Thenyic.org. Tôi xuất thân là một người nhập cư bang New York - Hoa Kỳ. Tôi có ước mơ là giúp đỡ mọi người nhập cư vào Hoa Kỳ, cho dù bạn là ai hay ở đâu. Ngoài ra tôi có sở thích đánh lô đề online và đi du lịch

Viết bình luận