Mơ thấy chim hạc ẩn chứa điềm báo gì?

Những hình ảnh xuất hiện trong mơ là cách ngôn ngữ mà bạn vô thức sử dụng để gửi tin nhắn cho bản thân. Những thông điệp này có thể hơi kỳ quặc nhưng ý nghĩa ẩn chứa trong đó vô cùng quý giá. Vậy giấc mơ thấy chim hạc mang đến cho chủ mộng điềm báo và con số lô đề may mắn nào?

Tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy chim hạc

Trong tiếng Anh chim hạc có tên gọi là Flamingos, là một loài chim lội nước. Khi trưởng thành chúng có chiều cao lên đến 1,2 đến 1,5m và cân nặng chỉ từ 1,8 đến 3,6kg. Chim hạc thường sống chủ yếu ở những vùng nước nông, đầm lầy. Và có tập tính sống theo từng đàn lớn. Đã từng có kỷ lục ghi nhận đàn khoảng hơn một triệu con tập trung tại Đông Phi. 

Theo quan niệm dân gian giấc mơ thấy chim hạc luôn mang lại cho chủ mộng nhiều may mắn. Trong phong thủy, hạc là biểu tượng của sự hạnh phúc, sức khỏe và sự trường thọ. Chính vì vậy phần lớn giấc mộng thấy loài chim này đều là chiêm bao tốt lành, cho thấy sự may mắn sẽ đến với người mơ.

heo quan niệm dân gian giấc mơ thấy chim hạc luôn mang lại cho chủ mộng nhiều may mắn.
heo quan niệm dân gian giấc mơ thấy chim hạc luôn mang lại cho chủ mộng nhiều may mắn.

Giải mã giấc mơ thấy chim hạc

Mọi hình ảnh xuất hiện trong mơ đều ẩn chứa những thông tin quan trọng mà bạn cần giải nghĩa. Do đó, mọi người hãy nhớ thật kỹ các chi tiết đến từ giấc mộng. Bên cạnh đó, anh em nên tham khảo thêm cách diễn giải khác nhau để hiểu hơn về chiêm bao thấy chim hạc. Dưới đây là một vài trường hợp cụ thể để anh em tham khảo:

Chiêm bao nghe thấy tiếng chim hạc

Trong mơ nghe thấy tiếng chim hạc kêu cho thấy công việc của chủ mộng sẽ vô cùng thuận lợi. Phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, bạn hãy tự tin, quyết đoán khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực mà mình mong muốn.

Bắt gặp hình ảnh này trong mơ anh em nên chọn ngay cặp số 20 – 84 để có cơ hội trúng lớn.

Mộng thấy chim hạc đậu trên lưng rùa

Hình ảnh chim hạc đậu trên lưng rùa xuất hiện trong mơ ẩn chứa rất nhiều may mắn. Đó là trong tương lai tới gia đình, công việc của chủ mộng đều rất suôn sẻ. Đặc biệt bạn sẽ có quý nhân trợ giúp, mọi khó khăn trước đó dần dần được hóa giải. 

Cặp số 01 – 74 sẽ mang lại may mắn khi thấy hình ảnh này xuất hiện trong mơ.

Giải mã giấc mơ thấy chim hạc
Giải mã giấc mộng thấy chim hạc

Ngủ mộng thấy chim hạc màu trắng

Hình ảnh hạc màu trắng thường mang biểu tượng của trí tuệ và công danh. Vì vậy, khi chi tiết này xuất hiện trong mơ báo hiệu cho sự thăng tiến trong sự nghiệp. Chủ mộng có nhiều người ngưỡng mộ và yêu quý. 

Hãy lựa chọn ngay bộ số 02 – 99 để có cơ hội vét tiền cả làng.

Mơ thấy chim hạc bay lên trời

Đã có rất nhiều ý kiến tranh cãi về chiêm bao này. Có người nhận định đây là một giấc mơ không may, ý báo gia đình sẽ có người gặp nạn. Nhưng cũng xuất hiện nhiều giả thiết cho rằng đây là giấc mộng mang lại điềm lành. Tuy nhiên, lý giải cho sự thăng quan tiến chức là hợp lý nhất. Bởi trong truyền thuyết Trung Hoa kể rằng có một cung nữ mơ thấy chú chim hạc bay lên trời. Và không lâu sau đã được vua chú ý rồi trở thành quý phi.

Khi mộng thấy hình ảnh này quất ngay đôi số 23 – 89 để có nhiều may mắn.

Có rất nhiều chim hạc xuất hiện trong mơ

Mơ thấy có rất nhiều chim hạc báo hiệu rằng bạn sắp có niềm vui lớn. Đó có thể sắp có thành viên mới đến với gia đình hoặc chủ mộng sẽ được bước tiến trong sự nghiệp. Đồng thời anh em còn có quý nhân phụ giúp nên sẽ không bị kẻ gian chơi xấu.

Chiêm bao thấy hình ảnh này anh em đành liền cặp số 93 – 10.

Mộng thấy chim hạc đang đậu ở sân nhà

Chim hạc thông thường chỉ sống ở vùng nước nông. Do đó mà khi thấy loài chim này xuất hiện ở sân nhà chính là gia đình bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống gia đình sẽ trở nên tốt hơn, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo. 

Chốt ngay bộ số 92 – 83 để có nhiều may mắn khi mơ thấy hình ảnh này.

Xem thêm >> Mơ thấy bánh sinh nhật đánh con gì thắng lớn?

Một số trường hợp liên quan đến giấc mộng thấy chim hạc

Mơ thấy hình ảnh chim hạc không chỉ ẩn chứa một điềm báo. Mà tùy vào những chi tiết có xuất hiện trong chiêm bao sẽ gửi đến bạn con số may mắn và ý nghĩa khác nhau. Dưới đây sẽ là những trường hợp đặc biệt anh em có thể tìm hiểu:

  • Mơ thấy chú chim hạc màu đen quất liền bộ số 83 – 92.
  • Ngủ mộng thấy chim hạc bị thương đánh ngay cặp số 39 – 88.
  • Trong mơ xuất hiện có chú chim hạc bị lạc đàn hãy quất ngay đôi số 99 – 29.
  • Chiêm bao thấy hình ảnh chim hạc đang kiếm ăn lựa chọn cặp số 24 – 48.
  • Chim hạc màu hồng xuất hiện trong mộng quất liền cặp số 66 – 86.
  • Nằm mơ thấy con chim hạc đang đậu trên cây hãy lựa chọn ngay bộ số 74 – 82.
  • Ngủ mơ thấy chú hạc con đang tập bay nhanh tay đánh ngay con lô 93 – 76.
  • Cặp số 83 – 91 sẽ mang lại may mắn khi mộng thấy hình ảnh chim hạc ấp trứng.
Mơ thấy chim hạc bay lên trời
Mơ thấy chim hạc bay lên trời

Lời kết

Trong bài viết trên đây, Thenyic đã tổng hợp và chia sẻ đến anh em chi tiết nhất về giấc mơ thấy chim hạc. Hy vọng những thông tin về chiêm bao này sẽ giúp bạn lựa chọn được những con số may mắn. Đồng thời chủ mộng sẽ tránh được những điều xui xẻo trong thời gian tới.

Viết bình luận