Đội ngũ Thenyic.org

NYIC STAFF

Steven Choi, Esq.
Giám đốc điều hành

Steve Choi, Esq. là Giám đốc Điều hành của Liên minh Nhập cư New York – Thenyic, một liên minh vận động chính sách và bảo trợ bao gồm gần 200 nhóm thành viên đại diện cho các cộng đồng nhập cư của Bang New York. Từ năm 2009 đến năm 2013, ông Choi là Giám đốc Điều hành của Trung tâm Hành động Cộng đồng MinKwon, nơi tổ chức, vận động, giáo dục và phục vụ các thành viên cộng đồng người Hàn Quốc và châu Á tại New York. Trước đó, ông Choi là Luật sư nhân sự và là Giám đốc sáng lập Dự án Công nhân Hàn Quốc tại Quỹ Giáo dục và Quốc phòng Pháp lý người Mỹ gốc Á, dự án duy nhất ở Bờ Đông tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ pháp lý miễn phí cho người nhập cư Hàn Quốc với mức lương thấp.

Ông Choi đã nhận được bằng Tiến sĩ của Trường Luật Harvard, bằng Thạc sĩ của Đại học Hawai’i và bằng Cử nhân A.A. từ Đại học Stanford về Lịch sử với Danh dự.

Sara Rakita, Esq.
Giám đốc điều hành

Sara Rakita gia nhập NYIC với tư cách là Giám đốc điều hành vào tháng 12 năm 2014. Sara có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý phi lợi nhuận và vận động nhân quyền. Bà trước đây là Phó Giám đốc Trung tâm Luật Lợi ích Công cộng tại Trường Luật Đại học New York. Trước đó, cô là cố vấn dài hạn cho Quỹ Ford, nơi cô chịu trách nhiệm thí điểm và thành lập TrustAfrica, một tổ chức tài trợ mới của châu Phi hiện có trụ sở tại Senegal. Sara đã có vài năm làm Nghiên cứu viên Châu Phi tại Tổ chức Theo dõi Nhân quyền, trong đó có hai năm làm đại diện của tổ chức tại Rwanda. Sara cũng đã tư vấn cho Tổ chức Ân xá Quốc tế, Quyền Toàn cầu và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ.

Sara có bằng J.D. của Đại học New York, bằng M.I.A. từ Đại học Columbia, và bằng B.A. trong các nghiên cứu quốc tế từ Đại học Hoa Kỳ. Cô nói thông thạo tiếng Pháp, thành thạo tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga cơ bản.

Claudia Calhoon
Giám đốc Vận động Sức khỏe

Claudia Calhoon gia nhập NYIC vào năm 2014 với tư cách là Chuyên gia cao cấp về Bênh vực Y tế và trở thành Giám đốc của Bênh vực Y tế vào năm 2015. Bà lãnh đạo việc phát triển và thực hiện các chiến dịch của thành phố và tiểu bang để cải thiện khả năng tiếp cận, bảo hiểm và cung cấp dịch vụ y tế cho các cộng đồng nhập cư. Claudia đã lãnh đạo một loạt các cơ sở y tế cộng đồng và phi lợi nhuận bao gồm Chương trình Bellevue / NYU dành cho những người sống sót sau sự tra tấn, Tổ chức Xã hội Mở và với tư cách là Tình nguyện viên của Quân đoàn Hòa bình ở Cuenca, Ecuador. Cô là thành viên của Ủy ban điều hành của Hệ thống Nhà cung cấp Thực hiện Chương trình Khuyến khích Cải cách Hệ thống Cung cấp HHC (DSRIP) và Ban Cố vấn Cộng đồng của Trung tâm Loại bỏ Bất bình đẳng Ung thư NYU ..

Claudia hiện đang theo học Chương trình Tiến sĩ Y tế Công cộng tại Trung tâm Sau đại học CUNY. Cô nhận bằng MPH từ Trường Y tế Công cộng Mailman tại Đại học Columbia và bằng Cử nhân Lịch sử Hoa Kỳ từ Cao đẳng Earlham.

Camille Mackler, Esq.
Giám đốc Sáng kiến ​​Pháp lý

Camille J. Mackler, Esq. là Giám đốc Sáng kiến ​​Pháp lý tại Liên minh Nhập cư New York, nơi bà làm việc với các thành viên NYIC và nhiều bên liên quan về các vấn đề liên quan đến luật nhập cư ở New York. Trước khi gia nhập NYIC vào tháng 3 năm 2013, bà Mackler đã làm việc trong lĩnh vực hành nghề tư nhân đại diện cho người nhập cư trước Tòa án Di trú Hoa Kỳ và Tòa phúc thẩm Liên bang. Cô chủ yếu tập trung vào vấn đề tị nạn và tị nạn, thủ tục trục xuất, giam giữ người nhập cư và các vấn đề nhập cư dựa trên gia đình.

Bà Mackler hiện là đồng chủ tịch ủy ban Truyền thông và Vận động cho Chương NY của Hiệp hội Luật sư Nhập cư Hoa Kỳ. Cô ấy có một Tiến sĩ Juris. từ Trường Luật New York và bằng Cử nhân Khoa học về Dịch vụ Đối ngoại từ Trường Dịch vụ Nước ngoài Walsh của Đại học Georgetown. Cô cũng là một giảng viên thường xuyên về luật di trú và các vấn đề vận động xung quanh việc thực hành luật di trú.

Elizabeth Plum
Giám đốc các dự án đặc biệt

Elizabeth (Betsy) Plum là Giám đốc các Dự án Đặc biệt tại Liên minh Nhập cư New York, nơi cô giám sát một số sáng kiến ​​nhằm phục vụ tốt hơn và gắn kết các gia đình và cộng đồng nhập cư ở New York. Betsy gia nhập NYIC vào năm 2013 với tư cách là Điều phối viên Tiếp cận DACA sau nhiệm kỳ trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý trực tiếp tại Cơ quan Hỗ trợ Pháp lý Trung Mỹ (CALA) ở Brooklyn, New York. Trong thời gian làm việc tại CALA, Betsy đã trau dồi kiến ​​thức của mình về chính sách nhập cư, các chương trình liên bang và vận động hành chính. Cô ấy ngồi trong Ban Quản trị Cơ sở của CALA cũng như các Ủy ban Tiếp cận và Lãnh đạo Mới nổi của Trung tâm Tiểu đường Naomi Berrie.

Betsy có bằng B.A. trong Nghiên cứu Chính trị của Cao đẳng Bard, Chứng chỉ Quan hệ Quốc tế và Các vấn đề Toàn cầu từ chương trình Toàn cầu hóa và Các vấn đề Quốc tế của Bard, và bằng Thạc sĩ Kỹ thuật số. trong Nghiên cứu Chính trị và Xung đột So sánh từ Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London.

Jackie Vimo
Giám đốc Vận động Khu vực

Jackie Vimo là Giám đốc Vận động Khu vực tại Liên minh Nhập cư New York. Cô hiện là thành viên của Ủy ban Cố vấn Khu vực của Sàn giao dịch Quyền lợi Y tế Bang New York được thành lập theo Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng và là thành viên của Nhóm Làm việc về Chênh lệch Y tế của Nhóm Thiết kế lại Medicaid (MRT) của Thống đốc Cuomo. Jackie đã làm việc hơn 15 năm trong lĩnh vực chính sách công về nhiều vấn đề, bao gồm: HIV / AIDS, sức khỏe cộng đồng, quyền của người lao động, công bằng chủng tộc và nhập cư. Jackie đã thực hiện công tác công bằng xã hội ở Argentina, nơi gia đình cô sinh sống, đồng thời giữ các vị trí chính sách tại các tổ chức như Make the Road New York và The New York AIDS Coalition. Jackie đã từng là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Ủy ban về Hệ thống Y tế Công cộng và Liên minh Giáo dục Phòng chống AIDS Đồng đẳng ở New York, đồng thời là thành viên của Hội đồng Quản trị và Ban Tài trợ Cộng đồng của North Star Fund. Jackie cũng giảng dạy tại Khoa Khoa học Chính trị tại City College of New York và New School University.

Jackie đã nhận được bằng B.A. bằng Khoa học Chính trị của Cao đẳng Barnard, Đại học Columbia và bằng Thạc sĩ Khoa học Chính trị của UC Berkeley. Cô hiện là Tiến sĩ. ứng viên viết luận án tiến sĩ về các phong trào nhập cư địa phương.

Karen Kithan Yau, Esq.
Giám đốc Tiếp cận và Xây dựng Năng lực

Karen Kithan Yau, Esq. là Giám đốc Tiếp cận và Xây dựng Năng lực tại NYIC, đồng thời chịu trách nhiệm phát triển và thực hiện các khóa đào tạo Điều hướng Nhập cư ở NYS và Đông Bắc, đồng thời giám sát các dịch vụ thành viên và các nỗ lực nâng cao năng lực nhằm củng cố và trao quyền cho các cơ quan thành viên của chúng tôi. Cô Yau mang đến cho NYIC hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật, giảng dạy, hòa giải và tổ chức cộng đồng. Cô Yau là một luật sư về quyền của người lao động lâu năm, từng là Trợ lý Bộ trưởng Tư pháp tại Cục Lao động thuộc Bộ trưởng Tư pháp Tiểu bang. Bà đã dẫn đầu các cuộc điều tra về vi phạm lao động trong các ngành nông nghiệp, trồng rau, di chuyển, nhà hàng, taxi và các ngành khác. Bà Yau từng là Giám đốc Điều hành của Liên minh Gia đình và Trẻ em Người Mỹ gốc Á, một tổ chức vận động toàn châu Á. Cô Yau bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là nhà tổ chức cho Dịch vụ pháp lý MFY. Cô đã nhận được Học bổng Skadden tại Dự án Luật Việc làm Quốc gia và Học bổng Giảng dạy Trang bìa Robert M. tại Trường Luật Yale. Cô cũng từng giữ chức phó giáo sư tại Đại học Luật Syracuse. Cô Yau hiện đang giảng dạy khóa học luật và chính sách trong Chương trình Danh dự Skadden, Arps về Nghiên cứu Pháp lý tại City College. Cô Yau đang hoạt động trong các tổ chức cộng đồng và đoàn luật sư.

Cô Yau đã nhận bằng J.D. từ Trường Luật Đại học Northeastern, bằng B.A. từ Đại học Stony Brook. Cô di cư từ Hồng Kông và nói thông thạo tiếng Trung Quốc Quảng Đông.

Mayra Aldas-Deckert
Điều phối viên Gắn kết Cộng đồng

Mayra Aldás-Deckert là Cộng tác viên Dự án Đặc biệt tại Liên minh Nhập cư New York, nơi cô cung cấp hỗ trợ quản lý, hậu cần và lập kế hoạch chiến lược cho một số sáng kiến ​​của NYIC hỗ trợ sự tham gia của cộng đồng và gia đình. Cô là điều phối viên chính của NYIC’s Key to the City Initiative, tổ chức đưa các lãnh sự quán nước ngoài cùng với các nhà cung cấp dịch vụ xã hội và pháp lý đến các trường học trong khu dân cư cho các sự kiện đặc biệt kéo dài nhiều ngày. Cô ấy có công trong việc tiếp cận cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha ở New York và hiểu sâu sắc về trải nghiệm của người nhập cư. Là người gốc Ecuador, Mayra chuyển đến NYC vào năm 2005 cùng gia đình. Cô tham gia Liên minh Nhập cư New York vào năm 2014.

Mayra tốt nghiệp Cao đẳng Brooklyn với bằng B.S. về Quản lý Kinh doanh và Tài chính vào năm 2013. Tại Ambato, cô đã hoàn thành ba năm Kỹ thuật Thương mại với trọng tâm là Quản lý và Lập kế hoạch Kinh doanh tại Đại học Pontificia Católica del Ecuador.

Murad Awawdeh
Giám đốc cấp cao về tham gia chính trị

Murad Awawdeh là Giám đốc Cấp cao về Tham gia Chính trị của NYIC, nơi ông lãnh đạo sự tham gia về công dân, bầu cử và chính trị của Liên minh. Ông Awawdeh tích cực làm việc với các cơ quan thành viên để phát triển các chiến dịch cộng đồng và cộng đồng mang tính chuyển đổi, tham gia có ý nghĩa các cộng đồng nhập cư vào quá trình bầu cử, đồng thời hỗ trợ năng lực và xây dựng phong trào. Ông Awawdeh đã tạo ra và phát triển nhiều mô hình đối tác, liên minh và liên minh thành công đã giúp nâng cao các cộng đồng thu nhập thấp và cộng đồng da màu. Ông đã tổ chức rộng rãi và lãnh đạo các sáng kiến ​​xã hội, môi trường, giao thông vận tải và khí hậu. Ông Awawdeh đóng vai trò hàng đầu trong việc đảm bảo lợi ích cộng đồng thông qua các chiến dịch chính trị và cấp cơ sở kéo dài nhiều năm với tổng số tiền lên tới hơn 75 triệu đô la. Sự cống hiến của ông Awawdeh trong việc phát triển và xây dựng vai trò lãnh đạo trên khắp các cộng đồng là nền tảng thành công trong nỗ lực của ông.

Jackie Vimo
Giám đốc Vận động Khu vực

Jackie Vimo là Giám đốc Vận động Khu vực tại Liên minh Nhập cư New York. Cô hiện là thành viên của Ủy ban Cố vấn Khu vực của Sàn giao dịch Quyền lợi Y tế Bang New York được thành lập theo Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng và là thành viên của Nhóm Làm việc về Chênh lệch Y tế của Nhóm Thiết kế lại Medicaid (MRT) của Thống đốc Cuomo. Jackie đã làm việc hơn 15 năm trong lĩnh vực chính sách công về nhiều vấn đề, bao gồm: HIV / AIDS, sức khỏe cộng đồng, quyền của người lao động, công bằng chủng tộc và nhập cư. Jackie đã thực hiện công tác công bằng xã hội ở Argentina, nơi gia đình cô sinh sống, đồng thời giữ các vị trí chính sách tại các tổ chức như Make the Road New York và The New York AIDS Coalition. Jackie đã từng là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Ủy ban về Hệ thống Y tế Công cộng và Liên minh Giáo dục Phòng chống AIDS Đồng đẳng ở New York, đồng thời là thành viên của Hội đồng Quản trị và Ban Tài trợ Cộng đồng của North Star Fund. Jackie cũng giảng dạy tại Khoa Khoa học Chính trị tại City College of New York và New School University.

Jackie đã nhận được bằng B.A. bằng Khoa học Chính trị của Cao đẳng Barnard, Đại học Columbia và bằng Thạc sĩ Khoa học Chính trị của UC Berkeley. Cô hiện là Tiến sĩ. ứng viên viết luận án tiến sĩ về các phong trào nhập cư địa phương.

Karen Kithan Yau, Esq.
Giám đốc Tiếp cận và Xây dựng Năng lực

Karen Kithan Yau, Esq. là Giám đốc Tiếp cận và Xây dựng Năng lực tại NYIC, đồng thời chịu trách nhiệm phát triển và thực hiện các khóa đào tạo Điều hướng Nhập cư ở NYS và Đông Bắc, đồng thời giám sát các dịch vụ thành viên và các nỗ lực nâng cao năng lực nhằm củng cố và trao quyền cho các cơ quan thành viên của chúng tôi. Cô Yau mang đến cho NYIC hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật, giảng dạy, hòa giải và tổ chức cộng đồng. Cô Yau là một luật sư về quyền của người lao động lâu năm, từng là Trợ lý Bộ trưởng Tư pháp tại Cục Lao động thuộc Bộ trưởng Tư pháp Tiểu bang. Bà đã dẫn đầu các cuộc điều tra về vi phạm lao động trong các ngành nông nghiệp, trồng rau, di chuyển, nhà hàng, taxi và các ngành khác. Bà Yau từng là Giám đốc Điều hành của Liên minh Gia đình và Trẻ em Người Mỹ gốc Á, một tổ chức vận động toàn châu Á. Cô Yau bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là nhà tổ chức cho Dịch vụ pháp lý MFY. Cô đã nhận được Học bổng Skadden tại Dự án Luật Việc làm Quốc gia và Học bổng Giảng dạy Trang bìa Robert M. tại Trường Luật Yale. Cô cũng từng giữ chức phó giáo sư tại Đại học Luật Syracuse. Cô Yau hiện đang giảng dạy khóa học luật và chính sách trong Chương trình Danh dự Skadden, Arps về Nghiên cứu Pháp lý tại City College. Cô Yau đang hoạt động trong các tổ chức cộng đồng và đoàn luật sư.

Cô Yau đã nhận bằng J.D. từ Trường Luật Đại học Northeastern, bằng B.A. từ Đại học Stony Brook. Cô di cư từ Hồng Kông và nói thông thạo tiếng Trung Quốc Quảng Đông.

Mayra Aldas-Deckert
Điều phối viên Gắn kết Cộng đồng

Mayra Aldás-Deckert là Cộng tác viên Dự án Đặc biệt tại Liên minh Nhập cư New York, nơi cô cung cấp hỗ trợ quản lý, hậu cần và lập kế hoạch chiến lược cho một số sáng kiến ​​của NYIC hỗ trợ sự tham gia của cộng đồng và gia đình. Cô là điều phối viên chính của NYIC’s Key to the City Initiative, tổ chức đưa các lãnh sự quán nước ngoài cùng với các nhà cung cấp dịch vụ xã hội và pháp lý đến các trường học trong khu dân cư cho các sự kiện đặc biệt kéo dài nhiều ngày. Cô ấy có công trong việc tiếp cận cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha ở New York và hiểu sâu sắc về trải nghiệm của người nhập cư. Là người gốc Ecuador, Mayra chuyển đến NYC vào năm 2005 cùng gia đình. Cô tham gia Liên minh Nhập cư New York vào năm 2014.

Mayra tốt nghiệp Cao đẳng Brooklyn với bằng B.S. về Quản lý Kinh doanh và Tài chính vào năm 2013. Tại Ambato, cô đã hoàn thành ba năm Kỹ thuật Thương mại với trọng tâm là Quản lý và Lập kế hoạch Kinh doanh tại Đại học Pontificia Católica del Ecuador.

Murad Awawdeh
Giám đốc cấp cao về tham gia chính trị

Murad Awawdeh là Giám đốc Cấp cao về Tham gia Chính trị của NYIC, nơi ông lãnh đạo sự tham gia về công dân, bầu cử và chính trị của Liên minh. Ông Awawdeh tích cực làm việc với các cơ quan thành viên để phát triển các chiến dịch cộng đồng và cộng đồng mang tính chuyển đổi, tham gia có ý nghĩa các cộng đồng nhập cư vào quá trình bầu cử, đồng thời hỗ trợ năng lực và xây dựng phong trào. Ông Awawdeh đã tạo ra và phát triển nhiều mô hình đối tác, liên minh và liên minh thành công đã giúp nâng cao các cộng đồng thu nhập thấp và cộng đồng da màu. Ông đã tổ chức rộng rãi và lãnh đạo các sáng kiến ​​xã hội, môi trường, giao thông vận tải và khí hậu. Ông Awawdeh đóng vai trò hàng đầu trong việc đảm bảo lợi ích cộng đồng thông qua các chiến dịch chính trị và cấp cơ sở kéo dài nhiều năm với tổng số tiền lên tới hơn 75 triệu đô la. Sự cống hiến của ông Awawdeh trong việc phát triển và xây dựng vai trò lãnh đạo trên khắp các cộng đồng là nền tảng thành công trong nỗ lực của ông.

FELLOWS

Ariel Kaplan
Lãnh đạo NYIC VISTA

Với tư cách là Trưởng nhóm VISTA của NYIC, Ariel Kaplan hỗ trợ việc quản lý chương trình NYIC VISTA và hỗ trợ trực tiếp cho tất cả các VISTA tham gia vào chương trình. Trước khi đến NYIC, Ariel đã hoàn thành một năm phục vụ với tư cách là NYIC VISTA tại Shorefront YM-YWHA ở Brighton Beach, nơi cô quản lý các tình nguyện viên và hỗ trợ các sự kiện và hoạt động xung quanh việc chuẩn bị khẩn cấp.

Ariel có bằng Cử nhân Văn học Xã hội học và Tiếng Anh tại Đại học Massachusetts Amherst và bằng Thạc sĩ Công tác xã hội chuyên về Quản trị Doanh nghiệp Xã hội tại Đại học Columbia.

Hadiyah Harrison
Quản lý dự án Public Ally

Hadiyah Harrison gia nhập nhóm NYIC vào tháng 10 năm 2015 với tư cách là người đồng quản lý dự án thông qua chương trình AmeriCorps, Public Allies New York. Cô có kinh nghiệm làm quản lý dự án cấp đầu vào và nhà phân tích kinh doanh của Jr. Các vị trí trước đây của cô bao gồm quản lý các dự án cho United Way NYC và các chiến dịch chính trị khác nhau ở Philadelphia. Mùa hè năm 2015, cô làm liên lạc viên cho Chương Philadelphia của Chủ tịch Tổ chức Phụ nữ Quốc gia Nina Ahmad và là ứng cử viên được ủng hộ của họ.

Hadiyah có kinh nghiệm về công nghệ, cô nhận được chứng chỉ A ++ vào mùa xuân năm 2015. Trước đó Hadiyah là sinh viên của chương trình Nghệ thuật Tự do Danh dự của Trường Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia. Cô ấy có kế hoạch tiếp tục học và lấy bằng B.A. trong quản lý kinh doanh.

Marine Ragueneau
Đồng minh công cộng của Civic Engagement

Marine Ragueneau gia nhập NYIC vào tháng 9 năm 2015 với tư cách là Đồng minh Công chúng Gắn kết Công dân. Công việc của cô ấy bao gồm hỗ trợ Cộng tác viên tham gia cộng đồng, tạo tài liệu giáo dục cho Bộ công cụ tương tác cộng đồng của bộ và đánh giá thành viên. Trước khi gia nhập NYIC, Marine đã có kinh nghiệm trong việc tiếp cận cộng đồng và chiến lược truyền thông xã hội khi làm việc cho loạt phim tài liệu POV và America ReFramed, và tại Global Action to Ngăn chặn Chiến tranh, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Liên hợp quốc chuyên về ngăn chặn xung đột. Marine lấy bằng cử nhân của Đại học Washington về Quan hệ Quốc tế, với vị thành niên về Nhân quyền và Nghiên cứu Châu Phi.

Samantha Van Doran
Phát triển VISTA

Sam vừa tốt nghiệp Đại học Loyola Maryland ở Baltimore, MD, nơi cô lấy bằng Cử nhân về lịch sử và viết lách. Sam đã hỗ trợ công việc gây quỹ và truyền thông khi thực tập tại World Relief ở Baltimore và Bảo tàng Keeler Tavern – một bảo tàng lịch sử nhỏ của Mỹ ở Ridgefield, CT.

Tuqa Youssef
Truyền thông VISTA

Với tư cách là VISTA Truyền thông, Tuqa Youssef hỗ trợ các dự án truyền thông như blog của NYIC, trang web, mạng xã hội, sự kiện truyền thông, phim và hơn thế nữa. Tuqa đã lấy bằng cử nhân về Quan hệ công chúng tại Đại học Bang New York (SUNY) tại Oswego. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô đã hoàn thành một năm dịch vụ AmeriCorps VISTA tại Trung tâm Y tế Gia đình Lutheran của NYU, nơi cô hỗ trợ phát triển chương trình giảng dạy và hơn thế nữa cho chương trình Promise Neighborhood. Tuqa cũng đã điều phối công việc truyền thông cho Phòng Truyền thông của SUNY Oswego, các văn phòng Dịch vụ Cựu sinh viên và Nghề nghiệp ngoài Trung tâm Giáo dục & Bảo tàng Safe Haven.